บัตรรับประกันสินค้ารายงานเชิงลึกจากไทยซีเอ็น เพื่อการนอนหลับพักผ่อนเพื่อสุขภาพของผู้บริโภคชาวจีนกว่าพันล้านคน

รายงานเชิงลึกจากไทยซีเอ็น เพื่อการนอนหลับพักผ่อนเพื่อสุขภาพของผู้บริโภคชาวจีนกว่าพันล้านคน

Friday, May 13, 2016 0 comment(s)

【คำบรรยาย】 เนื่องจากคุณภาพชีวิตของคนจีนที่สูงขึ้น ทำให้ประชาชนชาวจีนได้ให้ความสนใจกับสุขภาพมากขึ้น ในช่วงที่ผ่านมาก็ทำให้ผลิตภัณฑ์ยางพาราของไทยเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ความเป็นธรรมชาติ และความสบายของผลิตภัณฑ์ยางพาราสร้างความชื่นชอบให้แก่ผู้บริโภคชาวจีนเป็นอย่างยิ่ง จากข้อมูลของกระทรวงพาณิชย์ ในทุกวันจะมีการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ยางพารา ซึ่งสินค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วจะถูกส่งไปยังประเทศจีน ถ้าเป็นเช่นนั้นผู้บริโภคจะทราบได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ใดเป็นของที่มีคุณภาพที่แท้จริง เราจะมาเยี่ยมชมโรงงานของผลิตภัณฑ์ยางพารายี่ห้อหนึ่งเพื่อทำการศึกษาในเชิงลึก

【คำบรรยาย】ผู้สื่อข่าวได้มาถึงโกดังสินค้าของผลิตภัณฑ์ยางพารายี่ห้อหนึ่ง พนักงานกำลังเตรียมแพ็คของส่งอย่างขมักเขม้น การมาที่นี่เราจะเห็นได้ว่า ถึงแม้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะใช้เครื่องจักรในการผลิต แต่หลังจากนั้นเราก็ยังต้องใช้แรงงานคน เช่น ส่วนของตัวหมอนจำเป็นจะต้องมีการเก็บรายละเอียด(วิดีโอตัดภาพมาที่คนงานกำลังเก็บรายละเอียดหมอน) งานเหล่านี้มองดูแล้วเหมือนเป็นงานที่ง่าย แต่เป็นขั้นตอนที่พลาดไม่ได้

【สัมภาษณ์】
ผู้จัดการแบรนด์: เรามีประสบการณ์การผลิตผลิตภัณฑ์ยางพาราในประเทศไทยมากว่า 50 ปี คุณภาพระดับรอยัล การนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพ เป็นหัวใจหลักของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การนอนหลับที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ของเราเลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยตลอดสายการผลิต วัตถุดิบได้คัดสรรน้ำยางคุณภาพสูงจากภาคใต้ของไทย นำเข้าอุปกรณ์จากประเทศเยอรมัน ปลอกหมอนมีส่วนผสมของชาโคนำเข้าจากอิตาลี ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงเนื้อผ้า ซิป การตัดเย็บ บรรจุภัณฑ์ และขั้นตอนต่างๆผลิตตามมาตรฐานการผลิตของประเทศญี่ปุ่น 

【สัมภาษณ์】ผู้จัดการโรงงาน 
ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนยางพาราธรรมชาติ แบรนด์อีเลฟเฟนท์ เท็กซ์ เป็นการผสมผสานระหว่างวัตถุดิบยางพาราธรรมชาติแท้ของประเทศไทย และเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกันเป็นอย่างดี

【สัมภาษณ์】ฝ่ายขายของแบรนด์นี้
ทุกรายละเอียดการผลิต การตัดเย็บรวมถึงซิป เราทำตามมาตรฐานโรงงานญี่ปุ่น เพื่อให้เป็นแบบอย่างของผลิตภัณฑ์ยางพาราคุณภาพของไทย

【คำบรรยาย】วัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตผลิตภัณฑ์ยางพารานั้นมีการรับประกันคุณภาพ แล้วการขนส่งล่ะ?จะรับประกันได้อย่างไรว่าสินค้าจะถูกส่งจากประเทศไทยถึงมือผู้บริโภคชาวจีนอย่างปลอดภัย?

【คำบรรยาย】ไทยซีเอ็น รายงาน

Leave Your Comment