แนะนำELEPHANTTEX

 

    ELEPHANT TEX(อีเลฟเฟ้นท์ เท็กซ์)ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากจากยางพาราธรรมชาติซึ่งเป็นที่รู้จักกันในธุรกิจนการผลิตสินค้าที่ทำมาจากยางพารามากว่า 50 ปีภารกิจของเราคือ”คุณภาพระดับชาววังหลับสนิทตลอดทั้งคืน”เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความสุขและความสบายในการนอนหลับอย่างแท้จริง

 ทางเราใช้กรรมวิธีการผลิตที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ  การคัดกรองคุณภาพยางพารา การออกแบบแปรรูปให้เข้ากับสรีระของผู้นอนได้ดีจึงรับประกันคุณภาพและความพึงพอใจของผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากจากยางพาราธรรมชาติเกรด 5Aของแบรนด์ช้างไทยมีประสิทธิภาพในการช่วยป้องกันไรฝุ่น แบคทีเรียและเชื้อราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยปกป้องกระดูกต้นคอและกระดูกสันหลังได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาเกี่ยวกับการนอนไม่หลับและยังผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อคอ ไหล่และหลังอีกด้วย

  ELEPHANT TEX
ได้นำเทคโนโลยีขั้นสูงและวัตถุดิบธรรมชาติมาผสมผสานในการผลิต เพื่อให้การนอนของคุณหลับสนิทสบายได้ตลอดคืน แบรนด์ช้างไทยได้พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งทั้งด้านการลงทุนในการวิจัยและการพัฒนาสินค้า เพื่อให้ผลิตสินค้าใหม่ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องทางเราได้ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการวิเคราะห์การนอนต่างๆใน“ห้องตรวจสุขภาพการนอนหลับ”ของกรุงเทพ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนยางพาราธรรมชาติELEPHANTEX สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยด้วยให้ผู้ใช้ได้รับ ”คุณภาพระดับชาววังหลับสนิทตลอดทั้งคืน”
การนอนหลับที่ดีเริ่มต้นที่เครื่องนอนแบรนด์ช้างไทย